Du lịch cùng HOLIVN

GD&TĐ – Gần đây, ngày càng nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và cả nước đã mua “Thẻ nghỉ dưỡng” để hưởng các kỳ nghỉ.
(Ảnh minh họa: Internet)
(Ảnh minh họa: Internet)

 

Làm gì để du lịch cùng HOLIVN?

Với ưu điểm là phí mua “Thẻ nghỉ dưỡng” do Công ty TNHH Holidays Việt Nam (HOLIVN) phát hành thấp, cụ thể chi phí nghỉ dưỡng tại căn hộ dành cho 4 người (2 người lớn, 2 trẻ em) sử dụng trong 10 năm (8 ngày 7 đêm/năm) hợp lý, phù hợp với các gia đình có mức thu nhập trung bình trở lên, nên gần đây, ngày càng nhiều khách hàng trên địa bàn Hà Nội, thành phố Hồ Chí Minh và cả nước đã mua “Thẻ nghỉ dưỡng” và hưởng kỳ nghỉ tại các khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết trong và ngoài nước thuộc hệ thống của đơn vị cung cấp. Vậy, khách hàng phải làm gì để có thể đi du lịch cùng HOLIVN?

Linh hoạt trong đóng phí

Sở hữu kỳ nghỉ thông qua “Thẻ nghỉ dưỡng” là mô hình mang lại quyền sở hữu không gian nghỉ dưỡng cho các gia đình vào mỗi kỳ nghỉ cố định hằng năm. Mô hình này ra đời và phát triển từ những năm 60 của thế kỷ XX, đến nay trở thành mô hình phổ biến trên khắp thế giới với sự tham gia của nhiều doanh nghiệp du lịch, lữ hành, tập đoàn khách sạn, resort… trên toàn cầu. Tính đến thời điểm hiện nay, có hơn 6.000 resort tại 101 quốc gia tham gia vào mô hình nghỉ dưỡng này.

Tại Việt Nam, nắm bắt xu thế chung, mấy năm gần đây, nhiều doanh nghiệp, trong đó có HOLIVN bắt đầu triển khai mô hình này với mục tiêu biến ước mơ trải nghiệm khắp thế giới của hàng triệu gia đình Việt trở thành hiện thực. HOLIVN hiểu rằng, mong muốn sở hữu một căn hộ hay căn biệt thự sang trọng ven biển để nghỉ dưỡng là ước mơ của nhiều gia đình. Tuy nhiên, không phải gia đình nào cũng đủ khả năng tài chính để sở hữu nó. Do đó, giải pháp thông minh mà HOLIVN muốn đưa tới cho các gia đình Việt Nam đó là cơ hội chia sẻ chi phí, nâng cao khả năng chi trả cho không gian nghỉ dưỡng hằng năm mà họ thực sự có nhu cầu sử dụng và có thể tặng, cho người thân hoặc cho thuê lại.

Giám đốc Dịch vụ khách hàng Công ty TNHH Holidays Việt Nam (HOLIVN) Nguyễn Minh Hải cho biết, HOLIVN thuộc nhóm doanh nghiệp tiên phong trong lĩnh vực du lịch thông minh tại Việt Nam khi phát triển mô hình “Thẻ nghỉ dưỡng” với dịch vụ chính là sở hữu kỳ nghỉ trọn gói. Để có thể đi du lịch cùng HOLIVN, khách hàng có thể tham gia “Thẻ nghỉ dưỡng” của HOLIVN. Trước khi sở hữu “Thẻ nghỉ dưỡng” với các kỳ hạn 10 năm, 20 năm, khách hàng sẽ được các đại diện kinh doanh của HOLIVN tư vấn về cách thức sử dụng và tính năng của thẻ; cách sử dụng thẻ trong và ngoài nước. Các quyền lợi của khách hàng được quy định rất rõ tại hợp đồng, khách hàng được nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký. Và khi đã sở hữu “Thẻ nghỉ dưỡng”, thông qua App “Holidays Việt Nam” khách hàng có thể tham khảo và chọn lựa khu nghỉ dưỡng mong muốn và gửi yêu cầu đi nghỉ.

“Về tài chính, nếu khách không có đủ khả năng tài chính thì có thể tham gia “Thẻ nghỉ dưỡng” thông qua hỗ trợ tài chính của các ngân hàng đối tác của HOLIVN như: VPBank, VIB, SCB, Vietcombank… Với các gói biệt thự và căn hộ nghỉ dưỡng đều được hỗ trợ vay kỳ hạn từ 12 đến 18 tháng, lãi suất 0 đồng”, ông Nguyễn Minh Hải thông tin thêm.

Luôn hướng tới quyền lợi khách hàng

Với nỗ lực xây dựng và phát triển du lịch theo xu hướng hiện đại, tận tâm, mang lại những giá trị tốt đẹp nhất cho mỗi khách hàng, trở thành khách hàng của HOLIVN khi sở hữu “Thẻ nghỉ dưỡng”, các gia đình Việt Nam có thể tham gia trao đổi kỳ nghỉ trong các hệ thống trao đổi kỳ nghỉ quốc tế với các lựa chọn đa dạng đến từ rất nhiều khu nghỉ dưỡng trong và ngoài nước. Mô hình sở hữu và trao đổi kỳ nghỉ đã thực sự tạo nên một làn sóng mới trong ngành Du lịch ở các quốc gia, trong đó có Việt Nam và làm thay đổi thói quen đi du lịch của các gia đình.

Quyền lợi khách hàng mua “Thẻ nghỉ dưỡng” của HOLIVN được hưởng đó là mỗi năm được lựa chọn sử dụng kỳ nghỉ/tuần nghỉ dưỡng tại khu nghỉ dưỡng, khu liên kết, khách sạn liên kết có tiêu chuẩn 3 sao, 4 sao, 5 sao ở trong nước và nước ngoài thuộc hệ thống liên kết “Thẻ nghỉ dưỡng” do công ty phát hành.

Theo báo cáo của HOLIVN, đến nay, công ty đang hợp tác, trao đổi đặt phòng cho khách đi nghỉ dưỡng với hơn 100 khu nghỉ dưỡng chất lượng trong nước và nước ngoài. Việc là đối tác tin cậy của nhiều khu du lịch, resort, khách sạn cao cấp trong và ngoài nước là một điểm cộng của HOLIVN. Chỉ cần thực hiện đúng hướng dẫn, khách hàng của HOLIVN sẽ không phải lo lắng về tình trạng quá tải, cháy phòng và luôn lựa chọn được thời gian cũng như địa điểm nghỉ dưỡng theo đúng yêu cầu.

Không chỉ nâng cao nhận thức cho khách hàng về trải nghiệm du lịch nghỉ dưỡng cao cấp, HOLIVN còn đặt mục tiêu thiết kế những tour nghỉ dưỡng chuyên nghiệp, tối ưu hóa cho mỗi gia đình tùy theo nhu cầu, sở thích. Mỗi tour du lịch của do HOLIVN thiết kế luôn dành nhiều sự nghiên cứu, tìm tòi để phù hợp tối đa với sở thích mọi thành viên trong gia đình khách hàng nhiều thế hệ.

Nguồn:https://giaoducthoidai.vn/du-lich-cung-holivn-post638079.html?zarsrc=31&utm_source=zalo&utm_medium=zalo&utm_campaign=zalo

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *