HOLIVN nói gì trước phản ánh tiêu cực của khách hàng?

(PLVN) – Trước phản ánh của không ít khách hàng cho rằng hoạt động tổ chức kỳ nghỉ du lịch của Công ty TNHH Holidays Việt Nam (HOLIVN) có những tiêu cực, phía HOLIVN có phản hồi chính thức.

Theo HOLIVN, Công ty TNHH Holidays Việt Nam được cấp Giấy chứng nhận đăng ký kinh doanh ngày 23/12/2021, có ngành nghề kinh doanh chính là “Dịch vụ đặt chỗ và các dịch vụ hỗ trợ liên quan đến quảng bá và tổ chức tua du lịch”.

Hiện xuất hiện thông tin phương thức tư vấn của nhân viên kinh doanh khác với các nội dung thực tế trong hợp đồng ký kết với khách hàng; công ty mượn danh nghĩa liên kết với chuỗi khách sạn thuộc Tập đoàn Movenpick để câu dẫn khách hàng…

HOLIVN cho biết, trước những thông tin này, Ban lãnh đạo của HOLIVN đã tiến hành rà soát hoạt động tư vấn, chăm sóc khách hàng cũng như đối chiếu với các hợp đồng đã ký kết với khách hàng để xác minh và xử lý những vấn đề tồn tại và kiến nghị của khách hàng.

“Đối với các trường hợp khách hàng đã ký kết hợp đồng với Công ty TNHH Holidays Việt Nam và có nhu cầu đơn phương chấm dứt hợp đồng hoặc thay đổi một phần nội dung hợp đồng, phía Công ty luôn cầu thị và tiếp nhận, giải quyết các khúc mắc của khách hàng.

Một số khách hàng có nhu cầu chấm dứt hợp đồng trước thời hạn đều được bộ phận Kinh doanh, Pháp chế của Công ty tư vấn, hướng dẫn và hỗ trợ đầy đủ các bước theo đúng trình tự đã được nêu trong hợp đồng theo phương châm “Đảm bảo quyền lợi tối ưu cho khách hàng và tuân thủ đúng các quy định của pháp luật hiện hành”, chứ không có vấn đề trốn tránh, thoái thác như một số thông tin trên mạng”, HOLIVN thông tin.

HOLIVN cũng khẳng định chỉ bán “Thẻ nghỉ dưỡng” với các thời hạn thẻ khác nhau, quyền lợi của khách hàng được quy định tại hợp đồng. “Khách hàng được nghiên cứu kỹ các điều khoản hợp đồng trước khi ký. Do đó, thông tin cho rằng HOLIVN bán thẻ du lịch nghỉ dưỡng trả trước, mập mờ về chất lượng là hoàn toàn sai sự thật, ảnh hưởng đến uy tín của công ty. Hợp đồng HOLIVN ký kết với khách hàng là hợp đồng dân sự, ký kết trên tinh thần tự nguyện, phù hợp với các quy định của pháp luật Việt Nam.

Trong quá trình thực hiện hợp đồng, để bảo đảm chất lượng dịch vụ, HOLIVN có ký các Hợp đồng nguyên tắc về cung ứng dịch vụ (phòng khách sạn, vé máy bay…) với bên thứ 3 là những doanh nghiệp có uy tín trong lĩnh vực du lịch, lữ hành. Chính vì vậy việc một số khách hàng trực tiếp gọi điện đến lễ tân một số khu resort hay khách sạn lớn để kiểm tra, được nhân viên tại đó trả lời “Không ký hợp đồng với Công ty Holidays Việt Nam”, từ đó kết luận công ty lừa dối khách hàng là hiểu chưa đầy đủ về hoạt động của công ty”, HOLIVN nêu trong Thông cáo báo chí.

Riêng với thông tin HOLIVN có liên kết với chuỗi khách sạn Movenpick, công ty “nhận trách nhiệm vì đã thiếu sót trong việc quản lý, quán triệt nội dung tới các chuyên viên tư vấn, sales nên đã dẫn tới những hiểu lầm đáng tiếc của một số khách hàng thời gian qua. HOLIVN sẽ xem xét, rút kinh nghiệm, xử lý triệt để nếu nhân viên bán hàng trong quá trình tư vấn có những nội dung dễ gây hiểu lầm từ phía khách hàng hoặc vượt quá thẩm quyền nhân viên. Hiện tại HOLIVN đang trong quá trình thương thảo và hoàn thiện các điều khoản hợp đồng với các đối tác cung cấp dịch vụ khách sạn uy tín trong nước và quốc tế”.

HOLIVN nói gì trước phản ánh tiêu cực của khách hàng? ảnh 1

Trải nghiệm của khách hàng HOLIVN tại đảo Madeire (Bồ Đào Nha)

Cũng theo HOLIVN, thời gian này, website chính thức của Hollidays Vietnam là https://holidaysvietnam.vn/ đang trong quá trình nâng cấp và hoàn thiện. Tuy nhiên, danh sách các khu nghỉ được cập nhật thường xuyên trên app HolidaysVietnam, mỗi khách hàng sau khi hoàn thành Hợp đồng sở hữu nghỉ dưỡng đều được tạo một tài khoản để vào app lựa chọn dịch vụ theo nhu cầu. HOLIVN cam kết nếu khách hàng đặt phòng theo đúng hướng dẫn, phía công ty sẽ đáp ứng 100% nhu cầu của khách hàng.

“HOLIVN tiến tới sẽ phát triển thêm hệ thống đối tác, tối ưu hóa hành trình trải nghiệm dịch vụ để khách hàng luôn đặt trọn niềm tin cho thương hiệu này. Chúng tôi cũng sẽ xem xét, rút kinh nghiệm, xử lý triệt để nếu nhân viên bán hàng trong quá trình tư vấn có những nội dung dễ gây hiểu lầm từ phía khách hàng hoặc vượt quá thẩm quyền nhân viên”, HOLIVN nêu thêm.

    Trả lời

    Email của bạn sẽ không được hiển thị công khai. Các trường bắt buộc được đánh dấu *